Hiển thị 1–12 của 185 kết quả

Dịch vụ sửa chữa iPhone giá rẻ, chính hãng tại Kênh Mobile  

Với số lượng lỗi hư hỏng xuất hiện ngày càng nhiều trong quá trình sử dụng của người dùng iPhone. Kênh Mobile đang từng ngày tìm kiếm kiếm và bổ sung thêm nhiều dịch vụ sửa iPhone uy tín hà nội nhằm giúp người dùng có thể khắc phục được lỗi hư hỏng một cách dễ dàng.

Không những vậy khi bạn gặp bất kỳ lỗi hư hỏng nào trên điện thoại iPhone bạn cũng có thể mang ngay đến Kênh Mobile tại đây bạn sẽ được kiểm tra lỗi hư hỏng.

Quá trình sửa chữa điện thoại iPhone được các kỹ thuật viên đề xuất các hướng khắc phục lỗi hư hỏng 100% đưa chiếc điện thoại iPhone của bạn hoạt động bình thường trở lại như lúc ban đầu.

Hầu hết các linh kiện thay thế cho điện thoại iPhone đều là hàng chính hãng được Kênh Mobile nhập từ nhà sản xuất. Vì vậy khi thay thế tại Kênh Mobile các lỗi hư hỏng sẽ được khắc phục 100%.

Và hoàn toàn tương thích với các linh kiện khác trong điện thoại. Đưa chiếc điện thoại iPhone của bạn hoạt động bình thường trở lại như lúc ban đầu.

Những điều cần biết trước khi sửa chữa điện thoại iPhone

1. Các lỗi hư hỏng thường gặp trên điện thoại iPhone

Vì bên trong chiếc điện thoại iPhone luôn có rất nhiều linh kiện tạo thành nên trong quá trình sử dụng đôi khi sẽ có một vài linh kiện gây hư hỏng điện thoại.

Các lỗi hư hỏng phổ biến và xuất hiện nhiều nhất trên điện thoại iPhone có thể kể đến như: hư màn hình, pin bị chai, độ vỏ thay vỏ mới cho điện thoại iPhone, camera trước và sau, đèn flash, sạc không vào điện chân sạc, cáp sạc, loa ngoài, lỗi wifi, hư loa/mic thoại, sóng yếu và nhiều lỗi hư hỏng khác.

Đôi khi chiếc điện thoại iPhone của bạn gặp phải một trong những lỗi hư hỏng nghiêm trọng như: hư màn hình, hư nguồn, hư pin, hư main. Bạn cần phải khắc phục ngay lập tức để chiếc điện thoại không bị xung đột các phần cứng với nhau.

Thường những bộ phận này là linh kiện quan trọng nên làm ảnh hưởng khá nhiều đến khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ của điện thoại iPhone.

2. Cần làm gì khi điện thoại gặp phải một trong những lỗi hư hỏng trên?

Đặc biệt khi bạn gặp phải bất kỳ lỗi hư hỏng nào, đừng nên cố tình sử dụng thêm trong thời gian dài mà không sửa chữa. Vì khi gặp phải bất kỳ lỗi linh kiện nào các linh kiện khác bên trong sẽ ảnh hưởng khá nhiều bởi vì điện thoại là một hệ thống linh kiện.

Bạn có thể tìm kiếm cho mình một trung tâm sửa chữa điện thoại iPhone uy tín để kiểm tra lỗi hư hỏng điều này thường không tốn phí khi đến các trung tâm sửa chữa lớn. Sớm khắc phục lỗi hư hỏng sẽ giúp tuổi thọ của điện thoại iPhone sử dụng được lâu hơn.

Hầu hết các dịch vụ sửa chữa hiện nay đều không ảnh hưởng đến các linh kiện khác bên trong điện thoại. Vấn đề kéo theo lỗi hư hỏng thường đến từ sự hời hợt khi gặp phải lỗi hư hỏng và lựa chọn những nơi sửa chữa kém chất lượng. Khi thay thế bị tráo đổi linh kiện hay làm hư hỏng kéo theo nhiều lỗi hư hỏng để trục lợi.

Vì vậy không những cần sửa chữa lỗi hư hỏng sớm người dùng cũng cần lựa chọn cho mình nơi sửa chữa chất lượng uy tín để không bị trục lợi. Nhưng sửa iPhone ở đâu?

Sửa chữa iPhone ở đâu uy tín, chất lượng giá rẻ tại Hà Nội?

Kênh Mobile hiện đang là một trung tâm có chất lượng dịch vụ thay thế sửa chữa các thiết bị cá nhân nói chung và điện thoại iPhone nói riêng tốt nhất hiện nay trên thị trường.

Với số lượng cửa hàng trải khắp các quận ở Hà Nội và Hồ Chí Minh bạn có thể đến bất kỳ trung tâm nào để sửa chữa điện thoại iPhone. Không những vậy hầu hết các cửa hàng của Kênh Mobile đều được trang bị nhiều máy móc hỗ trợ hiện đại và có rất nhiều các kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại iPhone.

Không những có dịch vụ sửa iPhone lấy liền chất lượng, giá rẻ Kênh Mobile còn mang đến cho bạn sự tin tưởng tuyệt đối khi mọi dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại iPhone đều được thực hiện ngay trước sự quan sát trực tiếp của khách hàng hoặc ký gửi lên linh kiện đảm bảo an toàn và minh bạch.

Ngoài ra các dịch vụ sửa chữa iPhone đều có thời gian bảo hành dài từ 6 đến 12 tháng cho mọi lỗi hư hỏng. Khi là thành viên Smember bạn cũng được giảm 5% cho các dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone.